Vẻ đẹp ngoạn mục của các danh thắng thế giới nhìn từ phi cơ

  08/05/2017

Thác Iguazu là ranh giới tự nhiên giữa Argentina và Brazil. Dòng nước đổ ụp xuống từ độ cao gần 100 m khiến Iguazu đẹp hùng vĩ với bọt tung trắng xóa.dubai nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và bức hình này mang đến một góc nhìn khác về những công trình cao chót vót ở đây.Gác lại hình ảnh sôi động, nhộn nhịp của những tòa nhà lấp lánh ánh đèn, thành phố new york , Mỹ trong ảnh như một bán đảo xanh và thơ mộng.Kim tự tháp, Ai Cập trở nên nhỏ bé ở góc độ này.Toàn cảnh quốc đảo sư tử Singapore với vòng quany khổng lồ và tòa nhà Marina Bay Sands phía xa xa. 
 Đền Taj Mahal nổi bật giữa nền trời xanh Ấn Độ. Đây là một trong 7 kỳ quan mới của thế giới, được xây dựng hoàn toàn bằng đá cẩm thạch. Thường du khách đến đây sẽ thấy cảnh đông đúc, nhộn nhịp của dòng người vào thăm viếng. Nhưng với góc độ này, bạn sẽ cảm nhận được vẻ thanh bình của ngôi đền.

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

A Complete History of Taylor Swift's Style

A Complete History of Taylor Swift's Style

Since the video for "Shake It Off" hit YouTube in August, we've known that "1989" would be a major departure musically, marking a transition from sorta country to pure, heady pop. Music critics and the Internet at large have been s

Hỗ trợ trực tuyến

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt

  • Mr.Doe - 0121 987 0858 - Khách đoàn

  • Mr.John - 0121 987 0858 - Khách đoàn

Lượt truy cập
  • 1
  • 69
  • 119,719